Tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức

Công ty bảo vệ Securiforce VN cần tuyển dụng bảo vệ ở Thủ Đức . Hiện nay chúng tôi đang tiến hành mở rộng hoạt động nên cần tuyển dụng 100 nhân viên bảo vệ làm việc tại Thủ Đức. Người lao động sẽ được đảm bảo các quyền lợi theo quy định nhà nước.

Thông tin Tuyen dung bao ve o Thu Duc

TIN TỨC KHÁC

Bảo vệ trường mầm non bị Hiệu trưởng ký khống tiền lương

Trường mầm non Hoa Mai vừa được thanh tra vào cuộc điều tra về những sai phạm xảy ra tại trường. Kết quả của cuộc điều tra phát hiện những sai phạm liên quan  đến tiền bạc số tiền lên đến hơn 70 triệu đồng trong đó hiệu trưởng trường sẽ phải chịu trách nhiệm hơn phân nửa số tiền trên.

Theo như cơ quan chức năng huyện Thới Bình tỉnh Cà Mau vừa tiến hành thanh tra và có kết quả về những sai phạm nghiêm trọng xảy ra tại trường Mầm non Hoa Mai trong công tác quản lý thu chi về tài chính.

bao ve truong

Cụ thể số tiền sai phạm liên quan đến việc thu chi của trường lên đến hơn 70 triệu đồng. Những cá nhân liên quan đến những sai phạm trên đã được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và sẽ có những biện pháp xử lý đối với từng trường hợp.

Trước đó chúng tôi đã từng đưa những thông tin liên quan đến vụ việc trên. Theo như đó thì từ đầu tháng 10 năm nay một số giáo viên của trường đã có những đơn tố cáo về những sai phạm xảy ra bên trong trường và Thanh tra Nhà nước huyện Thới Bình đã bắt tay vào điều tra vụ việc.

Sau quá trình điều tra thì cơ quan chức năng đã phát hiện những sai phạm xảy ra tại trường. Và từ những sai phạm này dẫn đến những sai phạm nghiêm trọng khác khiến cho tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn.

Những sai phạm trên bắt đầu từ năm 2013 khi trường không tiến hành quyết toán cho cho 3 quý đầu trong năm. Đăc biệt là Hiệu trưởng trường bà Quách Thị Dân đã lợi dụng chức vụ của mình để giải quyết những vấn đề dẫn đến sai phạm trên.

Trong đó đáng chú ý là việc bà chỉ đạo cho nhân viên ký khống tiền lương của nhân viên bảo vệ và tạp vụ để chiếm đọat số tiền trên.

Với những sai phạm nghiêm trọng trên cơ quan chức năng đang tổng hợp hồ sơ và sẽ  có những hướng xử lý cụ thể cho từng cá nhân liên quan.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.