Tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận

Công ty bảo vệ Securiforce VN thông báo  tuyển dụng bảo vệ ở Phú Nhuận . Hàng năm công ty thường tổ chức tuyển dụng và đào tạo hàng trăm nhân viên mới để bổ sung vào nguồn nhân sự. chúng tôi sẽ mang đến cho người lao động những công việc ổn định và một chế độ ưu đãi nhất.

Thông tin Tuyen dung bao ve o Phu Nhuan

TIN TỨC KHÁC

Italy tăng cường lực lượng bảo vệ bảo vệ  Năm Thánh đặc biệt.

Chỉ trong một thời gian ngắn nữa Vatican sẽ tiến hành tổ chức Năm Thánh về lòng thương xót. Để có thể đảm bảo cho việc tổ chức diễn ra được thành công tốt đẹp ban tổ chức đã huy động lực lượng an ninh để bảo vệ cho khu vực này.

Theo như dự kiến thì ngày 8 tháng 12 tới đây sự kiện này sẽ được diễn ra và từ bây giờ công tác an ninh đã được chuẩn bị sẵn sàng. Một số lượng an ninh lớn đã được tăng cường để hỗ trợ tối đa cho công tác an ninh.

Theo như thông tin nhận được số lực lượng chức trách chịu trách nhiệm trong vấn đề bảo vệ an ninh cho biết số lực lượng được tăng thêm hơn 2.000 cảnh sát để bảo vệ cho Tòa thánh Vatican cũng như thủ đô Italy.

Lực lượng này sẽ được bố trí ở từng vị trí cụ thể cũng như họ sẽ thường xuyên tuần tra để nhanh chống phát hiện kịp thời những bất thường. Đặc biệt ở những điểm quan trọng như tòa nhà chính phủ hay những tuyến giao thông công cộng sẽ được bố trí lực lượng chú trọng tuần tra.

bao ve di tich

Cũng trong thời gian này những người ra vào trong khu vực Tòa thánh Vatican và khu vực Quảng trường thánh Peter sẽ có những thiết bị kiểm tra kiểm soát trực tiếp để cho công tác an ninh đựơc kiêm soát chặt chẽ hơn nữa.

Ngoài những thiết bị máy móc hỗ trợ thì chó nghiệp vụ cũng đã có mặt để cùng tham dự vào trong chiến dịch này. Những tuyến đường tổ chức hành hương sẽ được bố trí lực lượng đảm bảo để bảo vệ cho công tác an ninh.

Thời gian tổ chức sự kiện này thì trên vùng không của thành phố Rome cũng sẽ thiết lập những vùng cấm để đảm bảo về an ninh. Hiện nay trước sự đe dọa của những thành phần xấu khiến cho dân chúng sống trong sự hoang man và  sợ hãi.

Với sự quan tâm đặc biệt của lực lượng chức năng họ trấn an dân chúng hãy bình tĩnh sẽ có các hàng rào bảo vệ an ninh để đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Hiện nay Italy là một trong những nước an toàn chưa bị IS tấn công khủng bố.

Sự kiện Năm Thánh của lòng thương sót diễn ra tại Tòa thánh Vatican do sự chủ trì của Giáo Hoàng Fracis sẽ diễn ra từ tháng 12 tới đến cuối năm 2016. Sự kiện nay thu hút rất nhiều du khách đến đây để tham dự.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.