Tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè

Công ty bảo vệ Securiforce VN thông báo  tuyển dụng bảo vệ ở Nhà Bè . Chi nhánh tại Nhà Bè hiện đang rất phát triển. Chính vì thế chúng tôi cần bổ sung thêm vào đội ngũ của mình những nhân viên xuất sắc nhất để đảm bảo cho công tác phục vụ khách hàng. Đây là một môi trường làm việc tốt để người bảo vệ có thể học hỏi và nâng cao được nghiệp vụ của mình.

Thông tin Tuyen dung bao ve o Nha Be

TIN TỨC KHÁC

Bảo vệ đàn vịt bằng cách giăng điện.

Anh Tình đã giăng điện trên hàng rào để bảo vệ cho đàn vịt của nhà. Nhưng chính dây điện này đã cướp sinh mạng của một thanh niên với ý đồ ăn trộm ở đây.

Theo như đó thì anh Phạm Đăng Tình sinh năm 1974 ở tại phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk cho biết gia đình mua được 15 con vịt về nuôi. Nhưng do bị mất trộm thường xuyên mặc dù gia đình đã canh me hơn nhưng vẫn không ngăn được trộm.

giang dien

Sau nhiều lần tònh trạng không được cải thiện, anh Tình đã giang điện trên hàng rào để bảo vệ cho vịt của mình.

Tối hôm đó Nguyễn Lê Quân và Võ Hoàng Phiên rủ nhau đi trộm vịt nhà anh Tình để lai rai. Nhưng trong lúc qua hàng rào Phiên đã bị giật điện và tử vong ngay sau đó.

Sau khi sự việc xảy ra cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Anh Tình giăng điện tuy không cố ý giết người nhưng đã gây hậu quả nghiêm trọng. Và bản thân anh Tình cũng không bít mình phạm tội mà. Đến khi cơ quan chức năng giải thích thì anh mới biết.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.