Tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn

Công ty bảo vệ Securiforce VN thông báo về việc tuyển dụng bảo vệ ở Hóc Môn . Hàng năm công ty thường tổ chức tuyển dụng và đào tạo hàng trăm nhân viên mới để bổ sung vào nguồn nhân sự. chúng tôi sẽ mang đến cho người lao động những công việc ổn định và một chế độ ưu đãi nhất.

Thông tin Tuyen dung bao ve o Hoc Mon

TIN TỨC KHÁC

Pháp tăng cường bảo vệ nguồn nước tránh khả năng IS đầu độc

 Trước những mối nguy hại xung quanh việc IS tấn công, Pháp đang tăng cường lực lượng an ninh để có thể bảo vệ cho tình hình an ninh chung. Đặc biệt hiện nay quân đội Pháp đang tập trung vào bảo vệ nguồn nước để tránh khả năng IS có thể đầu độc vào đây.

Đã có một số thiết bị bảo hộ trong công tác phòng chống vĩ khí sinh hóa học bị mất cấp từ trong Bệnh viện tại Necker. Trong đó có quần áo bảo hộ, mặt nạ và một số đôi ủng đã bị đánh cấp rất đáng lo ngại.

IS

Hiện tại những thông báo về thông tin này đã được đưa ra để cơ quan chức năng bắt tay vào điều tra làm rõ vụ việc này. Đồng thời các nhà khoa học cũng đang tiến hành lấy các mẫu nước để tiến hành xét nghiệm  tránh khả năng IS đã tấn công vào nguồn nước ở đây.

Với tình hình thực tại hiện nay thì khả năng bị tấn công vào nguồn nước bằng nhữngchất độc từ hóa học là điều rất có thể xảy ra. Chính vì thế cần phải tăng cường lực lượng an ninh để bảo vệ cho nguồn nước ở thành phố.

Từ sau cuộc tấn công IS các nước Bỉ và Pháp đã tăng cường lực lượng để thắt chặt an ninh. Sau khi có những nguồn tin một lực lượng từ Syria đã quay trở về Bỉ.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.