Tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi

Công ty bảo vệ Securiforce VN cần  tuyển dụng bảo vệ ở Củ Chi . Đến hẹn lại lên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của khách hàng chúng tôi cần tuyển dụng 500 nhân viên bảo vệ làm việc tại địa bàn Củ Chi. Các ứng cử viên trúng tuyển sẽ được công ty đào tạo và huấn luyện về nghiệp vụ cũng như kỹ năng để có thể đảm bảo công tác

Thông tin Tuyen dung bao ve o Cu Chi

TIN TỨC KHÁC

Bảo vệ khu dự án đâm trọng thường khách uống nước ở vỉa hè

Mâu thuẫn xảy ra giữa một vị khách uống nước ở vỉa hè trước khu dự án dân cư với bảo vệ làm việc tại đó. Hậu quả bảo vệ đã dùng dao đâm trọng thương nạn nhân  đã nhận hình phạt 12 năm tù giam.

Theo như thông tin được biết chiều ngày 14/6/2014 anh Nguyễn Văn Hoàng  đang ngồi uống nước tại một quán trước khu dự án dân cư. Lúc này bảo vệ Mai Văn Vui của công trình trên đã nhắc nhở chị Dương là người bán nước dọn hàng không được bán ở đây.

bao ve chem khách

Tại đây anh Hoàng và bảo vệ Vui đã mâu thuẫn với nhau lời qua tiếng lại. Hai bên định xông vào đánh nhau nhưng rất may lúc này  mọi người đã ngăn lại được. Tưởng đâu mọi chuyện êm xuôi nhưng sau đó bảo vệ vui chạy vào bên trong lấy con dao ra đâm nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Rất may nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu kịp thời. Sau khi gây án xong Vui lẩn trốn nhưng đã bị cơ quan chức năng truy tìm và bắt được.

Sau một thời gian điều tra và hoàn tất thủ tục cơ quan chức năng đã hoàn tất hồ sơ và xét xử tuyên phạt bảo vệ vui 12 năm tù về hành vi giết người.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.