Tuyển dụng bảo vệ ở Cần Giờ

Công ty bảo vệ Securiforce VN đang có nhu cầu   tuyển dụng bảo vệ ở Cần Giờ . Để chuẩn bị cho chiến lược phát triển của công ty, chúng tôi cần tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Cần Giờ. Người lao động quan tâm có thể tham khảo thông tin  dưới đây của chúng tôi.

Thông tin Tuyen dung bao ve o Can Gio

TIN TỨC KHÁC

Công tác bảo vệ tại Hội chợ Noel Bruxelles

Đến hẹn lại lên, Hội Noel Bruxelles tại Bỉ lại được tổ chức trong bối cảnh tình hình an ninh ở Châu Âu đang rất báo động sau khi Pháp bị tấn công. Tuy nhiên hội chỗ vẫn được diễn ra và công tác bảo vệ an ninh sẽ đặc biệt được chú trọng để đảm bảo sự an toàn cho các quan khách.

Như mọi năm hội chợ này thu hút được rất nhiều người tham dự. Hội chợ Noel Bruxelles  được tổ chức từ cuối tháng 11 đến noel, trong một khoảng thời gian dài này theo như dự đoán có thể có hàng triệu lượt khách để tham dự sự kiện thường niên này.

cho noel

Với số lượng người đặc biệt đông như vậy, nguy cơ về việc tấn công khủng bố là rất cao. Đây sẽ là một trách nhiệm rất lớn đối với lực lượng cảnh sát. Họ sẽ phải làm việc cật lực hơn để có thể đảm bảo được công tác an ninh.

Tham dự trong hội chợ năm nay có hàng trăm gian hàng tham dự. Tất cả những gian hàng này sẽ được bố trí theo sự bố trí sẵn để có thể hỗ trợ cho các phương án sơ tán khu có sự cố xảy ra.

Thời gian mở cửa trong năm nay cũng sẽ được hạn chế hơn để có thể giam áp lực. Và lực lượng cảnh sát an ninh sẽ được tăng cường để bố trí và chuẩn bị cho những phương án bảo vệ an ninh đảm bảo.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.