Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Thạnh

Công ty bảo vệ Securiforce VN thông báo  tuyển dụng bảo vệ ở Bình Thạnh . Công ty đang cần tuyển dụng số lượng lớn bảo vệ làm việc tại văn phòng công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, hệ thống siêu thị và shop thời trang,… Đây là một trong những cơ hội tốt để các ứng cử viên được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp uy tín.

Thông tin Tuyen dung bao ve o Binh Thanh

TIN TỨC KHÁC

Các tổ chức mafia lên tiếng sẽ bảo vệ người dân trước IS

Trước những cuộc tấn công gây nhiều thương vong và sự bất an đối với người dân thường, các tổ chức mafia đã chính thức lên tiếng. Họ sẽ chiến đấu với IS để bảo vệ cho người dân .

Trước những cuộc tấn công gây khủng bố ở một số nước trên thể giới điển hình nhất là tại Pháp vừa qua đã khiến cho người dân hết sức hoang man. Tuy nhiên ngay sau đó các ông trùm đúng đầu các tổ chức mafia hoạt động tại New York đã sớm trấn an mọi người.

Họ sẽ cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại các phần tử cực đoan có âm mưu gây khủng bố. Họ sẽ tiến hành truy bắt và tiêu diệt đối với bất kỳ phần tử nào tham gia vào những cuộc tấn công khủng bố.

tieu diet IS bao ve dan

Trước những thông tin trên phần nào người dân cũng sẽ cảm thấy được an toàn và được bảo vệ  trước những phần tử cực đoan có thể gây ra những hiểm họa đe dọa đến tính mạng của người dân.

Một trong những ông trùm tổ chức Mafia cho biết thường khi nhắc tới mafia người ta sẽ nghĩ tới những mặt tiêu cực tuy nhiên trong cuộc chiến trước IS họ sẽ thể hiện tinh thần kiên quyết của mình để chống lại chủ nghĩa khủng bố. Đây là một trong những mặt tích cực của họ.

Ở tại Nam Italia cũng cho biết, trong cuộc chiến chống lại các phần tử cực đoan thì các tổ  chức mafia đóng một vai trò quan trọng hỗ trợ họ  rất nhiều. Đối với IS họ cũng tỏa ra khá dè chừng trước lực lượng này.

Tại thành phố New York ở Mỹ các tổ chức mafia hoạt động tương đối mạnh mẽ trong đó điển hình là Colombo, Bonanno, Lucchese, Genovese,… nếu như trong cuộc chiến chống lại các phần tử gây khủng bố IS mà lực lượng trên cùng tham gia thì đây là một lực lượng tạo thành một sức mạnh tập thể rất lớn.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ