Tuyển dụng bảo vệ ở Bình Chánh

Công ty bảo vệ Securiforce VN đang có nhu cầu  tuyển dụng bảo vệ ở Bình Chánh . Đến hẹn lại lên chúng tôi cần bổ sung cho đội ngũ nhân viên của mình để đảm bảo quân số phục vụ cho khách hàng. Chính vì thế Công ty cần tuyển dụng 50 bảo vệ làm việc tại Bình Chánh

Thông tin tuyen dung bao ve o Binh Chanh

TIN TỨC KHÁC

Trước những lời chê của Scholes HLV Ranieri lên tiếng bảo vệ học trò mình

Trước màn trình diễn của Martial trong màu áo đội tuyển MU đã không mấy được tỏa sáng. Paul Scholes không ấm ấn tượng với chân sút trẻ này. Trước những lời lẽ chê bai đó, HLV Ranieri đã lên tiếng bảo vệ cho học trò của mình và ông tin chắc anh sẽ sớm cho thấy được phong độ của mình.

martial bv

Là một chân sút trẻ đang rất được sự kỳ vọng tại MU nhưng dường như Martial vẫn chưa bén duyên ghi bàn tại đây. Những thể hiện của anh trong thời gian qua chưa thực sự để lại nhiều dấu ấn như người ham mộ mong muốn.

Chính vì vậy Scholes có chỉ trích thẳng vào Martial. Trong 15 trận đấu vừa qua, Martial đã không ghi được quá nhiều dấu ấn cũng như không ghi được bàn thắng nào. Điều đó thật là tệ, nhưng HLV Ranieri phát biểu ông tin rằng chân sút Martial sẽ là một cầu thủ đầy triển vọng chắc chắn anh sẽ sớm tìm được phong độ của mình

HLV Ranieri cho biết Martial là một cầu thủ trẻ đầy nhiệt huyết và sự năng nổ. Phát triển sự nghiệp từ sớm và hiện ở tuổi 19 Martial biết mình sẽ phải làm gì để phát triển cho sự nghiệp của mình.

HLV Ranieri và Martial đã từng có thời gian dài làm việc với nhau. Trong khoảng thời gian đó phong độ thi đấu của Martial rất tốt. HLV Ranieri đánh giá chân sút 19 tuổi này sẽ còn tỏa sáng và làm được nhiều hơn nữa.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.