Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Công ty bảo vệ Securiforce.vn kính gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ ở tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai. Chúng tôi hiện có hàng trăm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong công việc có thể phục vụ khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve tai Vinh Cuu – Dong Nai của chúng tôi dưới đây

TIN TỨC KHÁC

Bảo vệ người yêu gây ra án mạng

bảo vệ người yêu khi bị một nhóm người khác trêu ghẹo mà Trinh cùng với nhóm người của mình đã không kiểm soát hành động và gây ra một án mạng.

Tòa án nhân dân Tp.HCM vừa tiến hành mở phiên tòa xét xử phúc thẩm  đối với bị cáo Trần Quang Trinh sinh năm 1986 người Bến Tre về tội giết người. Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm tòa đã tuyên phạt bị cáo 19 năm tù tuy nhiên Trinh đã kháng cáo để xin xét giảm án.

trinh bao ve nguoi yeu

Bản án đã được giữ nguyên và không thay đổi do hành động của Trinh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng tước đi mạng sống của con người và cần được nghiêm khắc. Hội đồng xét xử đã xem xét tất cả các tình tiết liên quan để đưa ra quyết định cuối cùng này.

Vụ việc trên xảy ra hơn 2 năm nay khi bị cáo cùng với bạn mình và người yêu cùng đi chơi. Trên đường đi mọi người ghé vào đổ xăng thì gặp nhóm Huỳnh Anh Tấn , Lê Minh Thừa và Nguyễn Quốc Vinh.

Nhóm người trên đã trên ghẹo bạn gái của Trinh khi nhìn bảng số xe là người cùng tỉnh. Thấy vậy Trinh và bạn của mình rất tức giận và xảy ra mâu thuẫn với nhóm người trên.  Sau đó họ đã khi khỏi cây xăng và cả hai nhóm người đã đánh nhau. Trinh bị nhóm người kia dùng nón bảo hiểm và dây nịt đánh vào người.

Sau đó họ bỏ đi, không kiềm chế dược sự việc trên Trinh và bạn mình đã ghế một quán ăn bên đường lấy con dao và đi tìm nhóm Tuấn để trả thù. Khi đuổi kịp nhóm người của Tuấn y đã đâm vào người Tuấn gây trọng thương. Tuấn đã mất trên đường đi cấp cứu.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.