Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Trảng Bom – Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ tại Trảng Bom – Đồng Nai của Công ty bảo vệ Securiforce.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải phải về vấn đề bảo vệ an ninh và tài sản cho quý khách một cách an toàn nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve tai Trang Bom – Dong Nai của chúng tôi dưới đây

TIN TỨC KHÁC

Trước thềm tranh cử các ứng cử viên yêu cầu được bảo vệ

Trong cuộc đua giành chiếc vé vào Nhà Trắng các ứng cử viên ngoài việc chuẩn bị cho những hoạt động tranh cử của mình thì họ còn yêu cầu phía Mật vụ Mỹ cần phải bảo vệ sự an toàn cho họ được an toàn.

bao ve my

Theo như thông tin từ phía Mật vụ Mỹ cho biết hai ứng cử viên từ phía đảng Cộng Hòa là Ben Carson và Donald vừa nộp đơn yêu cầu được bảo vệ trong kỳ tranh cử cho chức Tổng thống Mỹ trong nhiệm kỳ tới đây.

Hiện tại cơ quan chức năng và những người có liên quan đang xem xét và cân nhắc về đơn yêu cầu của hai ứng cử viên trên. Thông tin từ phía ông Carson, ông đã phủ nhận về việc này còn phía tỉ phú Donald Trump vẫn chưa tiết lộ về thông tin này.

Thông thường trong cuộc đua cho chiếc vé vào Nhà Trắng các ứng cử viên phải bỏ ra một khoảng chi phí rất lớn cho các chiến dịch của mình. Trong các khoảng chi phí đó thì chi phí về an ninh luôn chiếm một phần rất lớn để có thể có được những dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp đảm bảo.

Trước nay thông thường những chi phí này do chính các ứng cử viên tự bỏ ra để lo cho mình.  Và rất hiếm người yêu cầu về điều này. Hiện nay các ứng cử viên chỉ trong giai đoạn chuẩn bị cho cuộc đua của mình, phải đến hơn 1 năm nữa thì ngày bầu cử chính thức tại Mỹ mới diễn ra.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ