Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Thống Nhất – Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ tại Thống Nhất – Đồng Nai của Công ty bảo vệ Securiforce.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp về vấn đề bảo vệ an ninh và tài sản cho quý khách một cách an toàn nhất. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và tư vấn về dịch vụ.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve tai Thong Nhat – Dong Nai của chúng tôi dưới đây

TIN TỨC KHÁC

Huy động hàng trăm cảnh sát bảo vệ co phiên tòa ở Cần Thơ.

Liên quan đến vụ xét xử bị cáo Trương Phong Hiền và đồng phạm xảy ra ở Thị trấn Thốt Nốt Tp.Cần Thơ vào tháng 5/2013, lực lượng chức năng đã huy động hàng trăm cảnh sát để bảo vệ cho phiên tòa diễn ra trật tự và an toàn.

Tòa án nhân dân Cần Thơ vừa mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Trương Phong Hiền và đồng phạm trong vụ truy sát kinh hoàng diễn ra trên địa bàn thành phố Cần Thơ vào đêm ngày 30/5/2013 gây chấn động dư luận.

xet xu

Tại tòa án ngoài sự có mặt của các bị cáo và thân nhân của họ thì còn có hàng trăm cảnh sát làm nhiệm vụ bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự cho phiền toà diễn ra vì số lượng người theo dõi quá đông.

Sau khi phiên tòa sơ thẩm diễn ra thì bị cáo Trương Phong Hiền cùng với đồng phạm của mình đồng loạt kêu oan kháng cáo để xin giảm nhẹ hình phạt. Đồng thời nạn nhân của vụ việc cũng xin kháng cáo đề nghị tăng mức bồi thường.

Trong phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Trương Phong Hiền cho biết anh không liên quan đến vụ việc và yêu cầu toà xem xét lại. Vụ việc xảy ra vào tối ngày 30/5/2013 khi nhóm Trần Ngọc Tuấn đến hát karaoke tại quán của Chế Thị Lệ Trinh thì hai bên xảy ra mâu thuẫn về chất lượng dịch vụ.

Sau đó hai bên huy động người của mình để xử nhau, bọn chúng dùng mã tấu, bom xăng và nhiều hung khí gây mất trật tự dẫn đến thương tích nghiêm trọng.

TAND Thành phố Cần Thơ đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án cho bị cáo Trương Phong Hiền với mức án tù chung thân về tội giết người và những mức án khác đối với 52 bị cáo liên quan trong vụ việc. Nhưng tất cả các bị cáo đồng loạt  kháng cáo giảm hình phạt.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.