Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Long Thành – Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ tại Long Thành – Đồng Nai của Công ty bảo vệ Securiforce.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải phải về vấn đề bảo vệ an ninh và tài sản cho quý khách một cách an toàn nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve tai Long Thanh – Dong Nai của chúng tôi dưới đây

TIN TỨC KHÁC

Tăng cường trồng rừng bảo vệ ở tại khu Thủy Điện A Lưới – Huế.

Công ty CP thủy điện miền Trung vừa tổ chức chương trình khuyến khích trồng rừng để có thể bảo vệ môi trường ở tại khu vực công trình thuỷ điện A Lưới.

Công trình thuỷ điện A Lưới là một trong những công trình thủy điện trọng điểm ở khu vực. Với công suất hàng năm đạt đến mức gần 650 KWh dự án này đã đáp ứng được những nhu cầu điện năng cho tỉnh.

rung bao veHàng năm nhà máy thủy điện này mang lại nguồn doanh thu gần 2 ngàn tỷ đồng đóng góp một phần quan trọng vào nguồn ngân sách cho nhà nước.

Khi xây dựng công trình điện này nó đã ảnh hưởng lớn đến phần rừng ở khu vực. Chính vì thế công ty đã khuyến khích cho việc trồng rừng thay thế để bảo vệ được môi trường ở khu vực này.

Dự án này với dự kiến trồng khoảng hơn 72 hecta rừng với những chính sách chăm sóc và bảo vệ cho sự phát triển kịp thời của rừng bảo đảm che phủ rừng và tạo được một môi trường sinh thái bảo vệ môi trường tốt hơn.

Đây là một trong những dự án hết sức thiết thực để có thể bảo vệ được môi trường. Đây cũng là một trong những công tác nhằm đảm bảo nguồn nước và những hoạt động chung của công trình thủy điện.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.