Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Biên Hoà – Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa – Đồng Nai của Công ty bảo vệ Securiforce.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải phải về vấn đề bảo vệ an ninh và tài sản cho quý khách một cách an toàn nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve tai Bien Hoa – Dong Nai của chúng tôi dưới đây

TIN TỨC KHÁC

Quyền lợi của người tiêu dùng sẽ được chú trọng hơn.

Vừa qua hai cơ quan là Sở Công Thương Lạng Sơn, Cơ quan Bảo vệ người tiêu dùng và Cục Quản lý cạnh tranh đã cùng nhau đứng ra tổ chức hội tảo về việc Đẩy mạnh công tác bảo vệ người và quyền lợi cho người tiêu dùng ở khu vực miền Bắc.

bao ve NTDTrong buổi hội thảo các chuyên gia cùng nhau thảo luận xoay quanh vấn đề có thể bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng. Trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét đến những hiệu quả mà phát luật bảo vệ người tiêu dùng của các cơ quan tổ chức Việt Nam và Hàn Quốc đồng thời có thể nâng cao được nhận thức của người tiêu dùng về quyền và những lợi ích mà họ cần biết.

Trước đó ngày 17/6/2015 cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Hàn Quốc và Cục Quản lý cạnh tranh đã ký kết một thỏa thuận về lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng. Đây là lần công tác đầu tiên của đoàn từ phía Hàn Quốc sang cùng phối hợp tổ chức hội thảo về vấn đề này.

Lãnh đạo cao cấp các bên đánh giá cao về những nội dung trong bản ký kết giữa hai bên. Trong hội thảo các bên cùng nhau thảo luận và bàn bạc để có thể đưa ra những giải pháp cụ thể để giải quyết vấn đề mang lại hiệu quả cao nhất.

Những khiếu nại từ người tiêu dùng sẽ được giải quyết đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quyền lợi để người tiêu dùng có thể nâng cao hiểu biết của mình và có sự nhận thức đúng đắn hơn.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.