Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Bắc Tân Uyên – Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ tại Bắc Tân Uyên – Bình Dương của Công ty bảo vệ Securiforce.vn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải phải về vấn đề bảo vệ an ninh và tài sản cho quý khách một cách an toàn nhất.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dich vu bao ve tai Bac Tan Uyen – Binh Duong của chúng tôi dưới đây

TIN TỨC KHÁC

Con số báo động về lượng bảo vệ thực vật trong rau củ quả.

Theo như một kết quả thống kê sơ bộ về những mẫu kiểm nghiệm đối với rau củ quả thì lượng thuốc bảo vệ thực vật ở ngưỡng vượt mức cho phép là một trong những tình trạng đáng báo động ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

bao ve thuc vatTrong hai tháng vừa qua Cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có kết quả sơ bộ. Riêng tại thủ đô Hà Nội thì đa phần mẫu lấy thử nghiệm đối với rau củ quả đều dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài ra thì đối với thịt gà và heo thì cũng còn phát hiện chất Salmonella và Sulfadimidine.

Đối với Tp.HCM thì một tình trạng tương tự như vậy cũng xảy ra. Lượng thuốc bảo vệ thực vật trong rau củ quả và những chất nhiễm Salmonella và Sulfadimidine vẫn còn diễn ra và đạt ở một con số đáng lo ngại.

Với những kết quả trên đây là một trong những vấn đề gây sự lo ngại lớn trong người tiêu dùng và cần có những phương pháp để có thể khắc  phục được tình trạng này.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.